Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 01 : 453
Năm 2021 : 453
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng chơi ngoài trời với các bé trường mầm non Tân Thành – TP Thái Nguyên

       Chơi ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú và quan tâm. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh.

Chơi ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời trẻ được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động chơi ngoài trời, trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá của trẻ, được quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động. Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống.  Chính vì vậy, mà giáo viên các lớp tổ chức cho trẻ được tham gia hoạt động này hàng ngày, thông qua đó trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, được khám phá, thỏa mãn tính tò mò, thích thú của trẻ.

 Khi tổ chức chơi ngoài trời trẻ được tham gia hoạt động và các trò chơi xen kẽ, nhằm giúp trẻ nhận biết, làm quen với môi trường cuộc sống xung quanh… trẻ  được chơi đùa, cười nói, chạy nhảy… Các hoạt động này giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động giúp trẻ tiêu hao năng lượng, trẻ sẽ ăn ngủ ngon hơn, việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành, giúp trẻ thoải mái, tiếp thu các bài học trong lớp dễ dàng hơn.

        Sau đây là một số hình ảnh của trẻ khi tham gia hoạt động ngoài trời:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan