Năm 2020 : 9.438

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện theo công văn số 988/GDĐT, ngày 25 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Trường Mầm non Tân Thành đã long trọng tổ chức Hội Nghị công chức, viên chức, người lao động và công đoàn năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnhToàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đồng chí Đông Thị Hương Sen – Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB-CC-VC năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - CTCĐ báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Lê Thị Mừng - Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng năm học. Hội Nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Tiếp theo, đồng chí Hà Thị Hằng – PHT nhà trường lên đọc các quyết định khen thưởng năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Tân Thành bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Một vài hình ảnh của hội nghị