Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 263
Năm 2020 : 9.436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2019 - 2020

         Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức hội thi năm học 2019 - 2020, trường Mầm non Tân Thành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 16/10 đến hết ngày 19/10/2019.

          Hội thi có 20 đồng chí giáo viên trong trường tham gia với các nội dung thi: Thi năng khiếu, thi lý thuyết, thi thực hành. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

         Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Qua hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

              Các cô giáo đã thể hiện được tài năng của mình qua phần thi năng khiếu, nhiều tiết mục được ban giám khảo đánh giá cao.

          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

          Với những thành tích mà các cô đã đạt được trong hội thi là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Tân Thành có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

            Sau đây là 1 vài hình ảnh của hội thi:

(Phần thi thực hành)

(Phần thi năng khiếu)

(Phần thi lý thuyết)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan