Thống kê
Hôm nay : 58
Tháng 05 : 2.000
Năm 2020 : 7.775
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Thực hiện Công văn số 54/GDĐT-CM ngày 14/1/2020 của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường phục vụ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón tết nguyên đán Canh Tý 2020. 100% Cán bộ - giáo viên - nhân viên đã tích cực ra quân lao động vệ sinh môi trường trong và ngoài nhà trường vào ngày 19/1/2020.

Ngay từ sáng sớm CBGVNV đã có mặt đầy đủ tại sân trường, đúng 7 giờ 30 phút công tác lao động nhổ cỏ, phát quan bụi rậm, thu gom rác được thực hiện góp phần làm đẹp thêm cảnh quan sư phạm xung quanh ngôi trường. Nếu như hàng ngày các cô luôn giáo dục học sinh phải giữ gìn vệ sinh môi trường thì đây là một hành động cụ thể, việc làm cho các cháu noi theo. Mặt khác cũng tuyên truyền với nhân dân và cộng đồng về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường nhằm đảm bảo một môi trường sống trong sạch, hạn chế dịch bệnh.

Sau một buổi sáng hăng say lao động, toàn bộ phía vỉa hè gần khu vực nhà trường đã được dọn dẹp sạch sẽ. Các bụi cây rậm rạp, cành khô, cỏ, rác trong khuôn viên nhà trường cũng được thu gom để xử lý.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan