Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 263
Năm 2020 : 9.436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

         Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Tân Thành tưng bừng chào đón năm học 2019 - 2020 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

       Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

 

 

          Đến dự lễ Khai giảng, Trường mầm non Tân Thành rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện chính quyền địa phương phường Tân Thành, các đồng chí bí thư­ chi bộ, tổ tr­ưởng dân phố 15, 16, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường.

 

 

 

          Cô giáo Đồng Thị Hương Sen - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường năm học 2019 - 2020.

          Một số hình ảnh các bé biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

 

 

 

 

 

          Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các bé luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2019-2020 thành công tốt đẹp.


Tác giả: admin
Nguồn:mntanthanhtp.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan