Trường MN Tân Thành: Lễ Tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 26/5, trường mầm non Măng Non Tân Thành tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo Phường Tân Thành, các doanh nghiệp trên địa bàn phường, Ban ĐDCMHS nhà trường cùng tập thể giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều thành tích cao trong năm học.

Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non.

Tác giả: Trường Mầm non Tân Thành