Năm 2020 : 7.776

BÉ VỚI LỄ HỘI MÙA XUÂN NĂM 2020

Hòa chung với không khí vui tươi, ấp áp của mùa xuân. Ngày 14 tháng 01 năm 2020 Trường mầm non Tân Thành long trọng tổ chức chương trình "Bé vui hội xuân" năm 2020. Với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh toàn trường. Trong ngày hội các bé được tham gia trải nghiệm vào 3 nội dung là: Tham gia các trò chơi dân gian. Tham gia thi văn nghệ, và tham gia trưng bày gian hàng ngày tết. Đây thực sự là một ngày hội vui, một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bổ ích.

Đây là dịp để các bé được tìm hiểu về những nét văn hóa, những lễ hội truyền thống, đặc sắc của quê hương Thái Nguyên nói riêng và văn hóa dân tộc Việt Nam nói chung. Trong ngày hội các bé được cùng bố mẹ, cô giáo và các bạn trải nghiệm tham gia vào các phần thi, được chứng kiến không khí tưng bừng của ngày tết cổ truyền của dân dân tộc, các trò chơi dân gian

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: