Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 19
Tháng 01 : 455
Năm 2021 : 455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng tập thể dục sáng với các bé trường mầm non Tân Thành – TP Thái Nguyên

 

Hoạt động thể dục sáng là 1 trong những hoạt động giáo dục trẻ rất quan trọng. Thể dục buổi sáng hằng ngày có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi Mầm non.

Thể dục sáng là hoạt động đầu tiên trong ngày của trẻ ở trường mầm non, giúp cho trẻ được hít thở không khí trong lành, tinh thần thỏa mái của buổi sáng. Tạo cho trẻ có thói quen thể dục sáng hàng ngày giúp cho trẻ có 1 cơ thể khỏe mạnh hơn và hứng thú tham gia vào các hoạt động tiếp theo.          

          Trường Mầm non Tân Thành – Thành phố Thái Nguyên luôn thực hiện tốt hoạt động thể dục sáng cho trẻ. Thể hiện qua việc Ban giám hiệu đã phân công công việc cụ thể cho một số giáo viên như sau: Đ/c Nguyễn Thị Phương (giáo viên lớp MG 5 tuổi A2), đ/c Lương Thị Quỳnh Lê (giáo viên lớp MG 4 tuổi B2), đ/c Nguyễn Phương Thảo  (giáo viên lớp MG 5 tuổi A1) phụ trách chọn nhạc và hướng dẫn các động tác của bài tập cho một số trẻ tập mẫu, phụ trách bộ phận âm thanh khi tổ chức hoạt động thể dục sáng. Giáo viên phụ trách các lớp học đứng tập cùng trẻ.

Trường MN Tân Thành  luôn duy trì được hoạt động thể dục sáng diễn ra thường xuyên hàng ngày. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động thể dục sáng tại trường mầm non Tân thành – Thành phố Thái Nguyên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan