Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 21
Tháng 01 : 457
Năm 2021 : 457
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tân Thành: Hoạt động chơi tập của các bé 24-36 tháng

Trẻ em là nguồn hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất                                       

nước, là người kế tục sự nghiệp của cha anh, gánh vác mọi công việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và giáo dục mầm non là mắt xích đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, mọi trẻ em sinh ra đều có quyền được chăm sóc, bảo vệ, nuôi dưỡng một cách toàn diện về mọi mặt: Đức, Trí, Thể, Mỹ. Trong các mặt giáo dục trên thì giáo dục thể chất cho trẻ mầm non là nhiệm vụ quan trọng, vì sức khỏe là vốn quý giá đối với con người, đặc biệt đối với trẻ mầm non.

           Giáo dục phát triển thể chất trong trường mầm non giúp cho trẻ bước đầu nhận

thức được sự cần thiết của việc phát triển thể chất để rèn luyện sức khỏe giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Qua đó trẻ sẽ trở nên tự tin mạnh dạn hơn, dễ dàng giao lưu với cô và các bạn và phát huy tính tích cực của trẻ trong các hoạt động mà cô tổ chức, giúp trẻ khỏe mạnh và có kĩ năng vận động trong các hoạt động hằng ngày. Các bài tập luyện ngoài vai trò phát triển khả năng vận động còn giúp phát triển các tố chất nhanh nhẹn, sức mạnh của cơ bắp, sự khéo kéo và dẻo dai cũng như khả năng giữ thăng bằng của cơ thể trong quá trình vận động.

          Thông qua hoạt động giáo dục phát triển thể chất trẻ nâng cao hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành tư thế đúng đắn làm phong phú biểu tượng về bài tập vận động, các bộ phận trên cơ thể.

          Mời các bạn tham gia buổi chơi - tâp: VĐCB “Đi trong đường ngoằn ngoèo chủ đề những con vật đáng yêu cùng các bé lớp nhà trẻ 24 -36 tháng D1!

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan