Chào mừng ngày thành lập TPTN và ngày thành lập hội LH phụ nữ

Kỷ niệm chào mừng 50 năm ngày thành lập TPTN và kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập TPTN  và kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Trường mầm non Tân Thành phát động phong trào thi đua thiết kế giáo án điện tử cho giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Phong trào thi đua được Ban giám hiệu, Ban nữ công trong nhà trường tổ chức phát động với mục đích phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, hăng hái tham gia hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời, tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội và truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc tới toàn thể nữ công nhân viên chức lao động, củng cố và nâng cao chất lượng chuyên môn về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Kết quả đạt được là:

-  Tổng số giáo án điện tử: 11