Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 19
Tháng 01 : 455
Năm 2021 : 455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động với đồ vật của trẻ 24 – 36 tháng

Không phải ngẫu nhiên mà “Hoạt động với đồ vật trở thành hoạt động chủ đạo của lứa tuổi nhà trẻ”. Đồ vật với bé không chỉ để nghịch hoặc thậm chí gặm nhấm để vui, để thỏa mãn khám phá qua các giác quan, mà còn chứa đựng một chức năng nhất định và có cách sử dụng tương ứng.

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo lớp nhà trẻ 24 – 36 tháng D2, các con rất thích thú khi được biết tên, gọi đúng tên và biết được ý nghĩa của chúng như: Màu sắc, hình dạng và tác dụng của chúng thông qua hoạt động “ Xâu vòng tặng cô” … Mọi thứ xung quanh trở thành đối tượng thu hút sự chú ý của bé. Thông qua hoạt động chơi, trẻ có nhiều cơ hội khám phá và trải nghiệm, tìm tòi, lúc nào bé cũng bận rộn luôn tay luôn chân, nếu không được hoạt động, bé sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu, đứng ngồi không yên. Chơi không đơn thuần là vui mà còn là dịp thử thách sự kiên nhẫn. Phát triển kỹ năng chơi nhóm cùng các bạn, rèn kỹ năng cho trẻ...

Các cô giáo luôn tạo các hoạt động học mà chơi, chơi mà học để cho trẻ thoải mái khi tham gia hoạt động. Nhờ vậy mà tâm lý bé phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trí tuệ, từ đó nhịp độ ngôn ngữ của trẻ tăng lên rõ rệt về vốn từ cũng như cách phát âm ngày càng chính xác.

Một số hình ảnh của cô giáo và các bạn nhỏ lớp nhà trẻ 24 – 36 tháng D2 – Xâu vòng màu xanh – Màu đỏ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan