Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 263
Năm 2020 : 9.436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

           17h ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường mầm non Tân Thành đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các thế hệ nhà giáo.
           Đến dự buổi toạ đàm có đông đủ các cô giáo đã nghỉ hưu, các cô giáo đang làm việc và công tác tại trường. Các đ/c lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn về tham dự và phát biểu chúc mừng các cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. 
           Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.
           "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước. 
           Nói về nghề giáo, một học giả nổi tiếng người Trung Quốc đã từng ca ngợi: Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời./.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

 

 

 


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan