Năm 2020 : 7.775

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 14/12/2019, hai đồng chí giáo viên của trường mầm non Tân Thành đã có mặt tại trường THCS Nha Trang tham dự buổi tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Thái Nguyên.

Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên và của ngành giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy, những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong giáo dục. Các tiết dạy của giáo viên tham dự hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu thiết kế đến công tác chuẩn bị và sử dụng các phương tiện dạy học, thực hành. Các tiết dạy thể hiện được tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá ở chiều sâu; mạnh dạn thể nghiệm những phương pháp, kỹ thuật dạy học mới và sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học hỗ trợ bài học mang lại hiệu quả cao.

Kết quả hai đồng chí tham gia hội thi đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh: