Trao tặng những phần quà hỗ trợ, động viên tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tân Thành mắc Covid-19

Nhằm động viên tinh thần người lao động, thắt chặt tình đoàn kết và gửi đến các gia đình những lời chúc sức khỏe, Công đoàn trường mầm non Tân Thành đã gửi 5 phần quà tới các gia đình mắc covid-19 đanggiáo viên, nhân viên của trường. Mỗi gia đình được gửi tặng một phần 1 quà nhỏ trích từ quỹ công đoàn của nhà trường để tạo niềm vui bất ngờ và tràn ngập tình cảm đồng đội. Mỗi phần quà tuy không nhiều, đó là những nhu yếu phẩm như: Sữa, Mỳ… nhưng trong lúc dịch bệnh phức tạp thì dù chỉ là 1 phần quà nhỏ nhà trường cũng sẽ hỗ trợ cho mỗi gia đình mong các gia đình sẽ sớm vượt qua dịch bệnh.