Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 01 : 469
Năm 2021 : 469
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tân Thành: Tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

          Thực hiện Công văn hướng dẫn số 113/HD-LĐLĐ ngày 8/10/2020 của Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyênvề việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, hợp đồng lao động năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên, ngày 10/10/2020 Trường Mầm non Tân Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CC, VC, người lao động trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị đã được đón tiếp các Đ/c lãnh đạo địa phương, các đ/c trong Ban ĐDCMHS nhà trường.

          Hội nghị công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh

          Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

          Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và bầu ra được ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022.

          Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

          Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Trường Mầm non Tân Thành bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

          Sau đây là 1 số hình ảnh của hội nghị:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan