A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tân Thành tổ chức kiểm tra năng lực giáo viên năm học 2021 - 2022

“Trẻ em như búp trên cành”. Ngày ngày các bé khôn lớn, trưởng thành “ nở rộ khoe sắc” cũng một phần do chính bàn tay của cô giáo “ chăm bón”, dìu dắt, dạy dỗ các con nên người. Trước những yêu cầu của xã hội và sự đổi mới của ngành, để nâng cao chất lượng giáo dục của ngành học, đáp ứng với nhu cầu phát triển của xã hội, vấn đề mang tính chiến lược hàng đầu là phải nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cả về trình độ, phẩm chất và năng lực.

Hàng năm, GVMN thường được tham gia các lớp tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ, không chỉ vào thời gian đầu năm học do trường, phòng/ sở GD tổ chức, và trong suốt quá trình làm việc GV phải tự học: Tham gia các buổi dự giờ, sinh hoạt chuyên môn cùng đồng nghiệp, tham quan các trường bạn về cách sắp xếp, tổ chức môi trường hoạt động cho trẻ; Tìm hiểu chương trình CSGD của các trường, các nước khác trọng khu vực qua các cuộc họp, hội thảo; Tham dự các hội thi của ngành, tham gia các lớp học nâng cao trình độ; Xem phim ảnh, học trực tuyến qua truyền hình và internet những nội dung liên quan đến chuyên ngành GDMN; Học và tìm hiểu thêm các kĩ năng phòng - xử trí các bệnh và tai nạn thường gặp ở trẻ, kĩ năng ứng xử sư phạm, sử dụng nhạc cụ, sử dụng vi tính, tiếng Anh; Học tập nghị quyết của Đảng; học các phương pháp dạy học và học cách làm việc hiệu quả; ... Phải tham gia các chương trình bồi dưỡng, tự học qua thực hành trải nghiệm, qua thực tế làm việc.

 Thực hiện theo kế hoạch năm học và kế hoạch chuyên môn của trường mầm non Tân Thành. Ngày 31/03/2021 toàn thể GV trường MN Tân Thành đã tham gia kiểm tra, khảo sát đánh giá năng lực giáo viên. Với sự tham gia làm bài của 20 giáo viên, tất cả các giáo viên đều nghiêm túc thực hiện quy chế hội thi.

Một số hình ảnh của hội thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 46
Tháng 07 : 160
Năm 2022 : 8.763